Thiết Kế Tiểu Cảnh Sài Gòn

Bạn đang sở hữu một ngôi nhà không có vườn, diện tích rất hẹp nhưng vẫn muốn có một không gian xanh trong nhà. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế các tiểu cảnh trong nhà với tiêu chí gọn gàng, gợi mở.


tieu-canh-sai-gon-1


Diện tích nhà bạn nhỏ, không có nghĩa là không thể bố trí một không gian xanh gợi mở trong nội thất. Với phòng khách, tiểu cảnh sẽ được đặt ở vị trí góc phòng. Một vài bình nhỏ trồng cây thân mềm được đặt trên bệ xi măng kết hợp với đá màu ghi nhạt. Trúc sẽ được trồng sát với tường tạo chiều sâu, tường sần sùi hoặc ốp đá thẻ màu nhạt. Phía dưới rải cát trắng phủ lên những chậu cây thân mềm xen với các tảng đá tạo hình.

tieu-canh-sai-gon-2


Tiểu cảnh sài gòn được thiết kế nhắm phù hợp với nhu cầu của người Sài Gòn, vốn thiếu những mảng xanh và thường phải sống trong không gian chật hẹp tù túng.

Tiểu cảnh sài gòn là tập hợp của những loại tiểu cảnh được chúng tôi thiết kế đăc biệt mang nét đặc trưng của Sài Gòn với nhiều mầu mã và thiết kế đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Những sản phẩm tiểu cảnh của chúng tôi sẽ góp phần làm cho ngôi nhà của bạn sống động hơn, quý khach có nhu cầ  thiết kế tiểu cảnh sài gòn vui lòng liên hệ công ty Sân Vườn Sài Gòn, chúng tôi cam kết mang lại một không gian sống đáng mơ ước và bầu khí trong lành cho quý khách.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Sân Vườn Sài Gòn

Địa chỉ : VP: Khu C.30 Thành Thái F.14, Q.10

Điện Thoại: (08)38640519 0903 080 686 

Hotline: 0903080686 (Mr. Lợi)

Website:http://tieucanhsaigon.blogspot.com/

Email: sanvuonsg@gmail.comShare on Google Plus

About Sân Vườn Sài Gòn

  Blogger Comment
  Facebook Comment

8 nhận xét:

 1. rất cảm ơn tác giả về chia sẻ hữu ích này

  Trả lờiXóa
 2. thiết kể rất đẹp và tiết kiệm không gian nữa

  Trả lờiXóa
 3. Mẫu tiểu cảnh hài hòa và cân đối không gian, rất ưng mẫu này, phù hợp cho nhà phố có thêm mảng xanh thiên nhiên

  Trả lờiXóa
 4. mẫu thiết kế rất đẹp và sang trọng

  Trả lờiXóa
 5. mẫu thiết kế đẹp, sang trọng

  Trả lờiXóa
 6. mẫu thiết kế rất đẹp và sang trọng

  Trả lờiXóa